AFFILIATION

Bệnh viện Nhi đồng Sydney là một bệnh viện nhi Úc nằm ở vùng ngoại ô phía đông Sydney, New South Wales. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2010, nó đã trở thành một phần của ‘Mạng lưới Bệnh viện Nhi đồng Sydney mới thành lập kết hợp với Bệnh viện Hoàng gia dành cho Trẻ em

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad là một trung tâm y tế đa chuyên khoa tư nhân được thành lập năm 1980 tại Bangkok, Thái Lan. Thường được gọi là Bệnh viện Bumrungrad hay đơn giản là Bumrungrad, tên của nó, “Bumrungrad” có nghĩa là “chăm sóc dân chúng” hoặc “nuôi dưỡng người dâ

Cleveland Clinic là một tổ chức phi lợi nhuận và đội ngũ chăm sóc đa ngành, chăm sóc bệnh nhân thông qua 20 viện nghiên cứu lấy bệnh nhân làm trung tâm. Chúng tôi chăm sóc cho 2 triệu bệnh nhân hàng năm với gần 8 triệu lượt khám ngoại trú tại các địa điểm trên toàn cầu.
Bệnh viện Cleveland là một hệ thống chăm sóc sức khỏe 5.000 giường. Các địa điểm bao gồm một cơ sở chính chăm sóc đại học ở Cleveland, 11 bệnh viện khu vực và hơn 180 địa điểm ngoại trú ở Đông Bắc Ohio, 230 giường ở Đông Nam Florida, một trung tâm não ở Las Vegas, một trung tâm ngoại trú ở Toronto và một bệnh viện 364 giường ở Abu Dhabi. Cleveland Clinic London, một bệnh viện 185 giường, sẽ mở cửa vào năm 2021.

Trong hơn 20 năm qua, Abbott đã nỗ lực để giúp đỡ người dân Việt Nam sống một cuộc sống lành mạnh hơn thông qua danh mục đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng phát triển trên nền tảng khoa học, các công cụ chẩn đoán, dược phẩm và thiết bị mạch tim.

NÂNG CAO SỨC KHỎE VÀ CUÔC SỐNG TẠI VIỆT NAM

Với khoảng 3,400 nhân viên tại trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang và Vinh/Nghệ An, Abbott tại Việt Nam cho thấy những cống hiến của chúng tôi trong sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và tìm kiếm những giải pháp lâu dài cho các thách thức tùng y tế tại địa phương.

ĐẦU TƯ VÀO KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI

Chúng tôi đang phát triển các xét nghiệm chẩn đoán để đảm bảo người dân địa phương được hưởng lợi từ các phương pháp điều trị mới nhất, cải cách phương thức các bác sĩ điều trị bệnh tim. Chúng tôi luôn dẫn đầu về khoa học và tính đổi mới trong mọi việc chúng tôi làm.

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Abbott cung cấp một loạt các sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam để giúp con người sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, trọn vẹn hơn.

Dinh Dưỡng

Chúng tôi hiểu rằng dinh dưỡng đầy đủ là nền tảng để có cuộc sống tốt nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển các sản phẩm dinh dưỡng trên cơ sở khoa học cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Các sản phẩm của chúng tôi giúp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển, giữ cho cơ thể khỏe mạnh và năng động, đồng thời hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt cho những người mắc bệnh mãn tính – để mỗi giai đoạn của cuộc sống đều khỏe mạnh.

Ở Việt Nam, những nhãn hiệu dinh dưỡng trẻ em đáng tin cậy nhất của chúng tôi là dòng sản phẩm Similac Plus giúp thúc đẩy sự phát triển não bộ của trẻ; dòng sản phẩm Special Care® giúp tăng cường dinh dưỡng cho trẻ sinh non; và PediaSure®, cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng cho trẻ em. Các sản phẩm dinh dưỡng y tế dành cho người lớn bao gồm Glucerna® dành cho những người bị đái tháo đường; Ensure® dành cho người lớn cần phục hồi sức khỏe khi ốm; và ProSure®, cung cấp dinh dưỡng chuyên biệt cho những bệnh nhân ung thư.

Chẩn Đoán

Xét nghiệm chẩn đoán là một kim chỉ nam, cung cấp thông tin giúp phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị một loạt các tình trạng sức khỏe. Các xét nghiệm và công cụ chẩn đoán mang tính thay đổi cuộc sống của Abbott mang lại sức mạnh kiểm soát sức khỏe cho con người tại mọi nơi trên thế giới. Những đổi mới nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ tại Việt Nam của chúng tôi gồm các sản phẩm chẩn đoán trong ống nghiệm, cũng như những công nghệ về miễn dịch, hóa học lâm sàng, huyết học, sàng lọc máu, thông tin phòng thí nghiệm và tự động hóa.

Dược Phẩm

Abbott mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam bằng cách cung cấp các dược phẩm branded generics chất lượng cao, giá cả hợp lý tới nhiều người dân hơn trên cả nước. Đồng thời, chúng tôi liên tục cải tiến tốt hơn các loại thuốc để dễ sử dụng hơn và mang lại hiệu quả nhanh hơn. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp ở các lĩnh vực điều trị chính từ tim mạch, tiêu hoá, hô hấp, sức khoẻ phụ nữ, sức khoẻ nam giới, thần kinh, giảm đau cho đến các loại sản phẩm vitamin và vacxin.

Các sản phẩm dược phẩm chính của chúng tôi tại Việt Nam gồm Klacid®, Lipanthyl®, Betaserc®, Drosperin, Duphaston®, Duphalac®, Brufen®, Fatig và CG 210™. Chúng tôi cũng cung cấp vắc-xin phòng cúm Influvac®.

Tim Mạch

Các công nghệ đột phá liên quan đến tim mạch của chúng tôi giúp những người mắc bệnh lấy lại sức khỏe của họ để có thể sống năng động và trọn vẹn hơn. Chúng tôi đang nghiên cứu những công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất, có tiềm năng cải thiện cách thức bác sĩ điều trị cho những người bị bệnh tim mạch. Tại Việt Nam, Abbott đã giới thiệu những sản phẩm vượt trội, và MitraClip®, một thiết bị ống thông mang tính đột phá giúp điều trị cho những người bị trào ngược van hai lá, một bệnh rối loạn van tim thường gặp.

HỖ TRỢ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI VÀ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi nỗ lực để tạo ra các tác động tích cực tại nơi làm việc và trong những cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Abbott đã được công nhận là một trong “100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất” ở Việt Nam trong hai năm liên tiếp, đứng thứ 4 vào năm 2015. Chúng tôi cũng thúc đẩy chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân trên khắp đất nước thông qua các sáng kiến khác nhau, từ tiếp cận cộng đồng đến đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Qua nhiều năm, Abbott và Quỹ Abbott đã trao gần 230 tỉ đồng (10,2 triệu USD) bằng tiến và sản phẩm nhằm giải quyết các vấn đề sức khỏe ở Việt Nam.

Là một trong những công ty dẫn đầu về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi phát minh và phát triển trên phạm vi rộng những sản phẩm mang tính đột phá trong 3 lĩnh vực chính: Dược phẩm, Vắc Xin và Chăm sóc sức khỏe. 

Chúng tôi hiện diện trên toàn cầu cùng các hoạt động thương mại trên 150 quốc gia, với 86 mạng lưới sản xuất trên 36 nước và các trung tâm nghiên cứu phát triển lớn ở Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Bỉ và Trung Quốc.

Dược phẩm

Ngành kinh doanh dược phẩm của chúng tôi phát minh và phát triển thuốc để điều trị các bệnh cấp và mãn tính. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm cả thuốc còn bảo hộ độc quyền và hết bảo hộ độc quyền. 

15,5 tỷ bảng Anh chiếm 67% doanh thu của Tập đoàn

Vắc xin

Chúng tôi là một trong những công ty vắc xin lớn nhất trên thế giới, sản xuất và cung ứng vắc xin để phòng ngừa nhiều bệnh truyền nhiễm ở trẻ nhỏ và người lớn. Năm 2014, chúng tôi đã phân phối hơn 800 triệu liều vắc xin đến 170 quốc gia, trong đó hơn 80% là cung cấp cho các nước đang phát triển. 

3,2 tỷ bảng Anh chiếm 14% doanh thu của Tập đoàn

Ngành chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi phát triển và kinh doanh rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên các nghiên cứu khoa học. Chúng tôi có nhiều nhãn hiệu trong bốn lĩnh vực chính: Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Diện, Sức Khoẻ Răng Miệng, Chăm sóc Da và Dinh Dưỡng. Trong đó bao gồm rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng được biết đến như Sensodyne, Panadol và Horlicks. 

4,3 tỷ bảng Anh chiếm 19% doanh thu của Tập đoàn

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin.


Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với gần 1.400 nhân viên trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia duy nhất có ba nhà máy tại Việt Nam. Trụ sở chính của Sanofi Việt Nam đặt tại số 10 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM.

  • Ba nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) đặt tại Quận 4, Thủ Đức và Khu Công nghệ cao Sài Gòn SHTP của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là ba nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn chất luợng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất luợng sản phẩm của Bộ Y Tế.
  • Trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lưu trữ, phân phối kịp thời và đáp ứng nhu cầu về dược phẩm cho khách hàng.
  • Các chuyên viên trong lĩnh vực y khoa và trình dược viên luôn cập nhật đầy đủ thông tin đến bác sĩ và dược sĩ, bệnh nhân và người tiêu dùng về các lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khỏe của Sanofi cũng như những phương pháp điều trị mới.

Sanofi tự hào với những sản phẩm Calcium Corbiere, Plavix, Lactacyd, Taxotere, Enterogermina, Amaryl, Acemuc…và nhiều sản phẩm khác đã và đang nhận đuợc sự tin dùng của rất nhiều bệnh nhân Việt Nam. Công ty có danh mục đa dạng các sản phẩm sản xuất trong nuớc và nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực khác nhau (tim mạch, bệnh truyền nhiễm, ung thư, các bệnh nội khoa…).

Sanofi-Pasteur là phân nhánh vắc-xin của tập đoàn Sanofi, đơn vị có quy mô lớn nhất thế giới về các sản phẩm vắc-xin dành cho người. Tại Việt Nam, Sanofi-Pasteur luôn nỗ lực không ngừng nhằm góp phần bảo vệ, cải thiện sức khoẻ của người dân qua việc cung cấp những vắc-xin và huyết thanh hiệu quả, tiên tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm có thể phòng ngừa nhờ tiêm chủng, giữ vai trò chủ động trong tiêm chủng cộng đồng.

Từ nhiều năm qua, bên cạnh thị trường vắc-xin tiêm theo dịch vụ, Sanofi-Pasteur Việt Nam cũng là nhà cung cấp nhiều loại vắc-xin cho Chương trình Tiêm chủng Mở rộng của Việt Nam, góp phần làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh của một số bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ em như: Sởi, Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà & Thương hàn…

 

Hướng đến sự phát triển bền vững

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, tập đoàn Sanofi luôn đặt người bệnh ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh cùng những cam kết về trách nhiệm xã hội và thực hiện công tác bảo vệ môi trường.

Mọi hoạt động của chúng tôi dựa trên 4 giá trị cốt lõi – Đoàn kết, Dũng cảm, Tôn trọng và Chính trực, đảm bảo nhân viên có năng lực và làm việc với nhiệt huyết cao nhất.

Sanofi tiên phong triển khai các hành động nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, trong đó việc bảo vệ nhân viên, chống lại thuốc giả mạo và đảm bảo sự an toàn của sản phẩm đối với môi trường được đưa lên hàng đầu. Phát triển bền vững ở Sanofi tập trung vào các mục tiêu sau:

  • Bệnh nhân thế kỷ 21: đặt nguời bệnh ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh
  • Con người thế kỷ 21: chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn của nhân viên và cộng đồng
  • Đạo đức thế kỷ 21: đề cao vấn đề đạo đức trong mọi hoạt động
  • Hành tinh thế kỷ 21 : hành động nhằm bảo vệ môi truờng

Hơn một thế kỷ qua, MSD, công ty hàng đầu thế giới về dược phẩm và sinh học, đã và đang ‘phát minh vì cuộc sống’, tìm ra thuốc điều trị và vắc xin phòng ngừa những căn bệnh thách thức nhất trên thế giới.

MSD là tên viết tắt của Merck Sharp & Dohme (còn được biết đến là Merck & Co., Inc. tại Mỹ và Canada) với trụ sở chính tại Kenilworth, N.J, Mỹ. Thông qua việc cung cấp các loại sản phẩm thuốc kê đơn, vắc xin, liệu pháp sinh học và thuốc thú y, MSD hiện hoạt động và có khách hàng tại hơn 140 quốc gia nhằm cung cấp các giải pháp y tế tiên tiến nhất. Chúng tôi cũng thực hiện các cam kết trong việc tăng cường khả năng tiếp cận các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông qua các chính sách, các chương trình và các mối quan hệ đối tác lâu dài. Ngày nay, MSD tiếp tục dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu để thúc đẩy việc phòng ngừa và điều trị các căn bệnh đe dọa đến con người và cộng đồng trên toàn thế giới – bao gồm ung thư, tim mạch- chuyển hóa, các loại bệnh mới trên vật nuôi, bệnh Alzheimer và các bệnh truyền nhiễm như viêm gan vi rút C, HIV và Ebola.

Thực phẩm chức năng ChildLife là sản phẩm của Công ty ChildLife Essential (Mỹ), được phát triển bởi Bác sỹ chuyên khoa Nhi  và Dinh dưỡng Murray Clarke, người đã có kinh nghiệm trên 20 năm, đồng thời là nhà sáng lập công ty.

ChildLife cung cấp một dòng sản phẩm bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

ChildLife được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên có chất lượng cao nhất, không chứa chất phụ gia nhân tạo, không có hương liệu, chất tạo ngọt, chất tạo màu và đặc biệt là không chứa chất kháng sinh nhân tạo.

Hương vị tự nhiên tuyệt vời của ChildLife khiến nó dễ dàng trở thành một thức uống bổ sung hàng ngày ưa thích của trẻ.

Những sản phẩm ChildLife được bán trong các cửa hàng thực phẩm tự nhiên và nhà thuốc trên toàn nước Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới.

 

Công ty TNHH dịch vụ đầu tư phát triển y tế Hà Nội được thành lập từ ngày 17/01/2003 với chức năng chính là kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm công ty đã là đối tác của hầu hết những bệnh viện trung ương, bệnh viện tỉnh, thành phố, các phòng khám… trên khắp cả nước. Các sản phẩm của công ty đã được các cơ sở khám chữa bệnh, các y bác sỹ sử dụng cho bệnh nhân từ Thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng… Hà Giang, Điện Biên, Lào Cai và đặc biệt còn được sử dụng cho bộ đội tại những vùng xa xôi như đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam. Với phương châm cung cấp thuốc tốt, giả cả phù hợp và dịch vụ tận tình chúng tôi đã dần dần khẳng định được vị thế trên thị trường và trở nên ngày một hoàn thiện hơn. Là một đơn vị kinh doanh, lợi nhuận là lợi ích sống còn nhưng chúng tôi luôn coi trọng các giá trị bền vững như: phúc lợi của nhân viên, bảo vệ và giữ gìn môi sinh trong sạch, ưu tiên và giúp đỡ những cơ sở y tế khó khăn, bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn được giảm giá thuốc, cho tặng thuốc, hỗ trợ kinh phí sinh hoạt trong quá trình điều trị. 

Chúng tôi tin tưởng rằng: việc coi trọng những giá trị bền vững mà chúng tôi đã đề ra sẽ giúp Hanoimediserv CO.,Ltd phát triển ổn định và vững chắc theo thời gian, hướng tới mục tiêu là nhà cung cấp đa chủng loại thuốc, chữa bệnh hiệu quả và phù hợp cho bệnh nhân. 

EVER Pharma là một công ty dược phẩm tập trung nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm trong lĩnh vực thần kinh, chăm sóc đặc biệt, gây tê và ung thư.

Từ trụ sở chính toàn cầu của chúng tôi tại Áo, chúng tôi vận hành một trung tâm  cung cấp các liệu pháp sáng tạo, các công thức cải tiến nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và hỗ trợ cho nhân viên y tế những giải pháp an toàn và tiện lợi.

Các sản phẩm chuyên biệt của chúng tôi được phát triển và sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận GMP của EU tại Áo và Đức. Chúng tôi tiếp thị sản phẩm tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới thông qua 25 công ty liên kết quốc tế và các đối tác chiến lược.

Tại Việt Nam, chúng tôi tập trung quảng bá các sản phẩm trong lĩnh vực thần kinh là Cerebrolysin và Cebrium – đã được các bác sĩ tại Việt Nam và trên thế giới tin dùng để chữa trị cho các bệnh nhân đột quỵ, sa sút trí tuệ, chấn thương sọ não… trong suốt 20 năm qua.

United International Pharma (UIP) là thành viên của United Laboratories (Unilab) Group, một tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ tại Đông Nam Á có nhiều trụ sở hoạt động tại 10 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, sản xuất hơn 350 nhãn hàng dược phẩm được ưa chuộng với chất lượng cao và là những sản phẩm chuyên chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Những sản phẩm này được sản xuất tại 12 nhà máy trang bị hiện đại ở Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Sự hiện diện của UIP tại Việt Nam bắt đầu từ 1990, là công ty 100% vốn nước ngoài với nhà máy đầu tiên được xây dựng từ năm 1997. UIP là một trong những nhà máy đầu tiên đạt chứng nhận WHO-GMP-GLP-GSP, ISO và OHSAS. Hiện tại, nhà máy mới của UIP đặt tại khu công nghiệp VSIP 2, được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP – PICS giúp UIP trở thành nhà máy dẫn đầu về chất lượng vượt trội mang tính toàn cầu.

United International Pharma cung cấp các sản phẩm và dịch vụ y tế có chất lượng cao với giá hợp lý nhằm nâng cao sức khỏe và cuộc sống phong phú cho cộng đồng. Chúng tôi cùng nhau phục vụ và làm việc đoàn kết trong một gia đình thống nhất.

United International Pharma tin vào sự thành công thông qua con người thể hiện qua tinh thần “Bayanihan”. Điều này đã làm nổi bật những tiềm năng, mang tính cá nhân và chuyên nghiệp, từ nhân viên và đối tác của mình để tạo nên chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bản thân, công ty và cộng đồng.

Top