Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Trở thành nơi để mọi khách hàng thoải mái chia sẻ về những lo lắng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế và giải pháp hữu hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế là sứ mệnh lớn nhất của The Medcare. Chúng tôi xây dựng một môi trường y tế không chỉ chuyên nghiệp trong tổ chức, chu đáo trong dịch vụ, chính xác trong chẩn đoán mà còn là nơi khách hàng được quan tâm hàng đầu và trút bỏ mọi nỗi lo thường trực.

Tầm nhìn

Chúng tôi hiểu rằng, y tế là một trong những lĩnh vực quan trọng bậc nhất để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển. Đó là lý do The Medcare ra đời dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm hoạt động dày dặn và những nguồn lực dồi dào nhằm kiến tạo một môi trường y tế chuyên nghiệp, chất lượng, đầy đủ các dịch vụ, tạo ra nhiều tiện ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

The Medcare luôn đặt chất lượng của các dịch vụ và trải nghiệm của mọi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nói “không” với tất cả biểu hiện gian lận và những sản phẩm, dịch vụ làm nhái, kém chất lượng . The Medcare hướng tới những giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành y tế để tạo sự tin cậy với từng đối tác, từng khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi.

Top