Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng chăm sóc sức khỏe cho bé yêu phải là một quá trình kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo. Đó là lý do The Medcare – Hệ thống Phòng khám Nhi khoa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam ra đời theo tiêu chuẩn thẩm định chất lượng bệnh viên và phòng khám uy tín hàng đầu thế giới JCI, nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao dành cho trẻ em. Khởi đầu với 2 phòng khám tại Hà Nội và Hải Phòng, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng Hệ thống trên toàn miền Bắc, mang tới cơ hội được khám chữa bệnh chất lượng cao bởi đội ngũ giáo sư và bác sĩ chuyên gia đầu ngành cho các bé, để mọi trải nghiệm tại môi trường y tế không còn là “cơn ác mộng” của các gia đình.

Tầm nhìn

Cung cấp đầy đủ những dịch vụ chăm sóc y tế chuyên biệt cho trẻ em theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là sứ mệnh lớn nhất của The Medcare. Chúng tôi xây dựng một môi trường y tế không chỉ chuyên nghiệp trong tổ chức, chu đáo trong dịch vụ, chính xác trong chẩn đoán mà còn là nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu, nơi ba mẹ có thể trút bỏ mọi nỗi lo về tình trạng sức khỏe của bé yêu.

The Medcare sẽ sát cánh bên bạn và gia đình trong suốt hành trình vào đời của bé, từ lúc lọt lòng cho tới khi trưởng thành. Chúng tôi kết nối với các bệnh viện chuyên ngành Nhi trong và ngoài nước, có trách nhiệm và sẵn sàng giới thiệu gia đình bé đến với các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế tại Bệnh viện Nhi Trung ương, các bệnh viện tại Thái Lan, Singapore, Úc… nếu phát hiện ra những bệnh cần điều trị chuyên sâu, đảm bảo hỗ trợ hết sức để bé yêu luôn được khỏe mạnh.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đặt triết lý “Nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của hệ thống. The Medcare xây dựng một phòng khám tiêu chuẩn quốc tế thực sự dành riêng cho trẻ em – nơi bé cảm thấy an toàn, tiện nghi và thoải mái nhất mỗi khi ghé thăm. Chúng tôi hướng tới những giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành y tế để tạo sự tin cậy với từng khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của ba mẹ chính là thước đo thành công của chúng tôi.

Top