VỀ THE MEDCARE

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare Hải Phòng là dự án đầu tiên của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Y tế The Medcare, đồng thời là phòng khám đầu tiên của Hệ thống Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare.

Khởi đầu dự án từ đầu năm 2015, sau 5 tháng xây dựng và triển khai, Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare Hải Phòng đã chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động, bắt đầu từ ngày 11/06/2015

Tầm nhìn

Chúng tôi hiểu rằng, y tế là một trong những lĩnh vực quan trọng bậc nhất để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển. Đó là lý do The Medcare ra đời dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm hoạt động dày dặn và những nguồn lực dồi dào nhằm kiến tạo một môi trường y tế chuyên nghiệp, chất lượng, đầy đủ các dịch vụ, tạo ra nhiều tiện ích cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Trở thành nơi để mọi khách hàng thoải mái chia sẻ về những lo lắng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế và giải pháp hữu hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế là sứ mệnh lớn nhất của The Medcare. Chúng tôi xây dựng một môi trường y tế không chỉ chuyên nghiệp trong tổ chức, chu đáo trong dịch vụ, chính xác trong chẩn đoán mà còn là nơi khách hàng được quan tâm hàng đầu và trút bỏ mọi nỗi lo thường trực.

Giá trị cốt lõi

The Medcare luôn đặt chất lượng của các dịch vụ và trải nghiệm của mọi khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nói “không” với tất cả biểu hiện gian lận và những sản phẩm, dịch vụ làm nhái, kém chất lượng . The Medcare hướng tới những giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp và tuân thủ những quy định chuẩn mực của ngành y tế để tạo sự tin cậy với từng đối tác, từng khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của chúng tôi

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THE MEDCARE?

The Medcare tự hào có thể mang tới những trải nghiệm xứng đáng và hài lòng cho tất cả những người đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi

Đối với đối tác:
The Medcare luôn cởi mở và tạo ra môi trường hợp tác gắn kết, bình đẳng, đảm bảo lợi ích đồng đều giữa các bên. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cơ hội tốt nhất cho việc hợp tác và chứng minh cam kết của mình thông qua các con số và những lợi thế cụ thể. Trở thành đối tác của The Medcare cũng đồng nghĩa với việc bạn được hợp tác cùng một đội ngũ chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm.

Đối với khách hàng:
Với giá trị cốt lõi tập trung vào chất lượng các dịch vụ, The Medcare luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo mang tới những trải nghiệm xứng đáng, hài lòng và đáng nhớ nhất đối với toàn thể khách hàng. Lựa chọn The Medcare, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp và thân thiện, được trải nghiệm dịch vụ tại những nơi có cơ sở hiện đại và hệ thống trang thiết bị tân tiến, đồng thời được đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Đối với đội ngũ thành viên:
The Medcare chính là gia đình thứ 2 – nơi để các thành viên sát cánh, sẻ chia, cùng nhau nắm lấy cơ hội, vượt qua thách thức và chạm tay tới thành công. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển, một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, dám nghĩ dám làm, một chế độ lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và quyền lợi nổi bật sẽ là những gì bạn nhận được nếu gia nhập ngôi nhà chung The Medcare.

Top