HỆ THỐNG NHÀ THUỐC

Nhà thuốc Hải Phòng


Giới thiệu

Đối với chăm sóc sức khỏe trẻ em, bên cạnh những chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng chính xác, sự thành công của quá trình khám chữa bệnh cho bé còn được quyết định bởi các yếu tố về thuốc. Đó là lý do The Medcare luôn chú trọng tới việc xây dựng nhà thuốc đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định nhằm tạo nên cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các dịch vụ điều trị và chăm sóc y tế.


Có cơ sở đặt tại khu khám bệnh của Phòng khám The Medcare Hải Phòng – Tầng 3 tòa nhà DK, Số 2 Lô 22A Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh khi đưa trẻ tới khám và điều trị bệnh.

Dưới sự phụ trách của đội ngũ Dược sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện và luôn sẵn lòng đón tiếp, tư vấn, Nhà thuốc The Medcare Hải Phòng sở hữu những điểm cộng về chất lượng bao gồm:


  • Cung cấp các loại thuốc điều trị và sản phẩm bổ sung cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
  • Tất cả các loại thuốc đều nằm trong danh mục được Bộ Y Tế cho phép.
  • Thuốc được nhập chính hãng từ các thương hiệu dược nổi tiếng trong và ngoài nước như Sanofi, GSK, MSD… nhằm mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất
  • Nguồn gốc, xuất xứ, số lo, số date của thuốc rõ ràng với đầy đủ các loại hóa đơn nhập khẩu và hóa đơn tài chính.
  • Nói không với các loại thuốc không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và quá hạn sử dụng.

Mục tiêu của chúng tôi là điều trị bệnh hiệu quả và rút ngắn thời gian chữa bệnh cho các bé, đó là điều đã được phản ánh qua những đánh giá tích cực về chất lượng thuốc của các khách hàng tại nhà thuốc và phòng khám.