CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare
Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The MedCare Lê Hồng Phong

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế
The Medcare Lê Hồng Phong,
Hải Phòng

L à chi nhánh đầu tiên thuộc Hệ thống Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare được thành lập và đi vào hoạt động, bắt đầu từ ngày 11/06/2015.

Phòng khám có địa chỉ tại Tầng 3 & 4, Tòa nhà DK – Số 2 Lô 22A Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng với tổng diện tích lên tới trên 1000m2.

Thời gian khám bệnh: Các ngày trong tuần ( t7, chủ nhật nghỉ tối)


  • Buổi sáng: 08h00 - 12h00

  • Buổi chiều: 13h30 - 17h00

  • Buổi tối : 17h00 - 20h30

Chú trọng tới môi trường thân thiện với Bé yêu

Để phòng khám không còn là nỗi sợ hãi đối với trẻ nhỏ, chúng tôi vô cùng chú trọng tới việc xây dựng và hoàn thiện một không gian không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn thân thiện và phù hợp với lứa tuổi của các bé. The Medcare khoác lên mình chiếc áo sinh động và vui nhộn đặc trưng với hình vẽ các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, mang tới thiện cảm đặc biệt cho các bệnh nhi .

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và thân thiện với trẻ nhỏ theo chuẩn quốc tế, bao gồm quầy tiếp đón, các phòng khám theo chuyên khoa, phòng xét nghiệm, phòng X-quang, phòng tiêm chủng, khu vực theo dõi sau tiêm, nhà thuốc và khu vui chơi cho bé, The Medcare Hải Phòng sẽ là môi trường y tế lý tưởng – nơi các bé được quan tâm hàng đầu, nơi ba mẹ có thể trút bỏ mọi nỗi lo về tình trạng sức khỏe của con yêu.