BA MẸ TIÊM CÙNG CON – CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU KHỎE

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI – ĐÓN LỘC PHƠI PHỚI
11/01/2019
THE MEDCARE HÀ NỘI: NƠI BA MẸ TRÚT BỎ NỖI LO VỀ SỨC KHỎE BÉ YÊU
11/01/2019

Người lớn tiêm vắc xin không chỉ để phòng bệnh cho chính mình mà còn hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bé yêu. Đó là lý do vì sao ba mẹ cũng cần tuân theo các phác đồ tiêm chủng của một số loại vắc xin hiện nay.

Đặc biệt, vắc xin phòng Viêm gan B luôn được khuyến cáo tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn để giảm nguy cơ mắc bệnh và lây bệnh trong gia đình nếu không may tiếp xúc với nguồn bệnh. Điều này giúp tránh được những biến chứng của bệnh viêm gan B như mãn tính, suy gan, ung thư gan và thậm chí là tử vong.

Ba mẹ có thể kết hợp vừa cho trẻ tiêm phòng, vừa đăng ký chích ngừa vắc xin Viêm gan B cho chính mình tại Trung tâm tiêm chủng The Medcare. Nhanh chóng, tiện lợi và mức phí ưu đãi lớn đang được áp dụng là lý do bạn không nên bỏ qua cơ hội tiêm chủng giá tốt mà chúng tôi dành tặng:

  • Giảm giá vắc xin Engerix-B/ Bỉ cho trẻ em: Chỉ còn 130.000đ/ liều
  • Giảm giá vắc xin Engerix-B/ Bỉ cho người lớn: Chỉ còn 200.000đ/ liều
    (Giá đã bao gồm phí khám sàng lọc trước tiêm và theo dõi sau tiêm)

The Medcare cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm test kháng thể viêm gan B và xét nghiệm xác định nhiễm viêm gan B, đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi để sàng lọc trước khi tiêm cho toàn thể khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phác đồ tiêm chủng vắc xin Viêm gan B qua tổng đài 1800 6358 (miễn phí cước gọi)